Hai Bà Trưng là một quận nội thành được đặt vị trí ở giữa lòng thành phố Hà Nội. Đây là quận có nhiều di tích lịch sử cũng như có sự phát triển kinh tế nhất của Thủ đô. Mỗi một phút đồng hồ trôi qua thì các hoạt động mua bán lại được tiến hành trên địa bàn này.

Để đảm bảo tính hợp pháp cũng như quyền lợi của các bên giao dịch thì việc công chứng, chứng thực hợp đồng là điều vô cùng cần thiết. Các văn phòng công chứng cũng từ đó mà xuất hiện ngày càng nhiều và được phân bổ đều trong quận Hai Bà Trưng này. Nó được đặt ở những địa chỉ nào? Tên văn phòng công chứng là gì? Danh sách các văn phòng công chứng quận Hai Bà Trưng sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

van-phong-cong-chung-quan-hai-ba-trung

Điều kiện thành lập và hoạt động của địa chỉ công chứng

Dịch vụ công chứng sẽ do các công chứng viên của đơn vị được cấp phép hành nghề thực hiện. Theo quy định của chính phủ hiện tại có hai tổ chức hành nghề là phòng công chứng và văn phòng công chứng. Để các tổ chức hành nghề này có thể được thành lập và đi vào hoạt động thì cần phải tuân thủ những quy định sau.

  • Phòng công chứng do UBND cấp tỉnh cho phép thành lập và trực thuộc sở tư pháp. Phòng công chứng cần phải có trụ sở cụ thể cùng con dấu và tài khoản riêng. Người đại diện cho tổ chức hành nghề này đó là Trưởng phòng – công chứng viên. Người này phải do đích thân chủ tịch UBND cấp tỉnh hoặc thành phố chọn.
  • Đối với văn phòng công chứng thì phải có ít nhất từ 2 công chứng viên hợp danh trở đi. Người đại diện hợp pháp của tổ chức hành nghề này đó là Trưởng phòng kiêm công chứng viên. Và người này phải là công chứng viên hợp danh của tổ chức này, có kinh nghiệm hoạt động trong nghề ít nhất từ 2 năm.

Danh sách văn phòng công chứng quận Hai Bà Trưng chất lượng và giá tốt nhất

Văn phòng công chứng số 1 thành phố Hà Nội

Đây là văn phòng công chứng được thành lập và đi vào hoạt động đầu tiên của Thủ đo Hà Nội. Trải qua hơn 20 năm hoạt động đến nay văn phòng công chứng này đã trở thành địa chỉ công chứng đáng tin cậy của mọi khách hàng. Với đội ngũ cán bộ, công chứng viên và các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó họ là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng. Cùng với đó họ có sự hiểu biết vô cùng rộng lớn về hệ thống pháp luật Việt Nam.

Văn phòng công chứng với quy mô khá hiện đại và khang trang với sức chứa khá lớn cho hàng trăm khách hàng đến công chứng. Cảm nhận của khách hàng khi đến với văn phòng công chứng này là sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo và rất chuyên nghiệp. Điều này là do văn hóa của tổ chức bằng việc đặt lợi ích hợp pháp, thời gian và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Văn phòng công chứng số 1 luôn cố gắng trở thành đơn vị tiên phong hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ đó văn phòng công chứng này đã đạt được nhiều thành tựu lớn và chiếm trọn được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Bảy chữ vàng: “Vì dân, tận tâm, đúng pháp luật”đã được UBND Hà Nội trao tặng cho đơn vị này.

Địa chỉ: 310 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng công chứng Phan Xuân

Địa chỉ văn phòng uy tín và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng không thể không nhắc văn phòng công chứng Phan Xuân. Sự hoạt động và phát triển của tổ chức hành nghề công chứng này đó là dựa trên sự đoàn kết giữa các thành viên. Đối với Phan Xuân thì trong các nguồn lực để một tổ chức phát triển thì con người chính là vốn quý nhất. Chính vì vậy mà đơn vị công chứng này luôn tìm mọi cách để nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ từ công chứng viên đến các nhân viên. Từ đó cố gắng phát triển bộ máy nhân sự có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Xem thêm:  Làm cho công ty đối thủ sau khi nghỉ việc có bị pháp luật cấm không?

Phan Xuân luôn áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình điều hành và quản lý hoạt động công chứng. Với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển trở thành một đơn vị công chứng chuyên nghiệp; Phan Xuân đã và đang mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó là bảo vệ quyền lợi hợp pháp và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Công chứng Phan Xuân hoạt động trong tất cả lĩnh vực công chứng với mọi loại đối tượng khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Các tổ, nhóm của văn phòng công chứng này về tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, miễn phí. Cùng với việc tạo ra sự lớn mạnh cho tổ chức hành nghề công chứng này thì Phan Xuân còn liên kết với các ngân hàng. Văn phòng công chứng Phan Xuân hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ theo yêu cầu và mức phí công chứng vô cùng hợp lý. Từ đó giúp tổ chức này có được vị thế cạnh tranh trên thị trường dịch vụ.

Địa chỉ: Số 196 Lê Duẩn, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng

Trong những năm qua, văn phòng công chứng này đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực của công chứng và phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Văn phòng công chứng Hai bà Trưng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Sở hữu đội ngũ công chứng viên và các chuyên viên rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng. Bên cạnh đó họ là những người có sự hiểu biết sâu sắc về các kiến thức luật pháp. Mọi vướng mắc và vấn đề của khách hàng được đội ngũ tư vấn viên của Hai Bà Trưng giải đáp chi tiết và thấu đáo.

Quy mô văn phòng rất rộng rãi, thoáng mát phục vụ tốt nhất cho khách hàng đến công chứng. Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng luôn ứng dụng những thiết bị và công nghệ tiến tiến vào hoạt động công chứng của mình. Từ đó giúp mọi thủ tục công chứng của khách hàng được diễn ra vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đơn vị công chứng này luôn làm hài lòng mọi khách hàng và tuân thủ những quy định của pháp luật về công chứng.

Địa chỉ: 61 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Với những kiến thức bổ ích đã chia sẻ ở trên về danh sách văn phòng công chứng quận Hai Bà Trưng. Bạn đọc đã có thêm được nhiều điều lý thú và chọn cho mình một địa chỉ công chứng đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với các văn phòng công chứng ở trên để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho bản thân.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *