Văn phòng Công Chứng Tại Hà Nội nhận Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, hỗ trợ công chứng ngoài trụ sơ, tại nhà riêng, miễn phí dịch vụ.

Hiện nay, các giao dịch thế chấp tài sản là bất động sản, động sản được thực hiện phần lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vì vậy, Văn phòng Công Chứng Tại Hà Nội là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của các doanh nghiệp về dich vụ công chứng các hợp đồng thế chấp như: Ngân hàng VIETCOM BANK, VPBANK, BIDV,  AGRIBANK, SACOM BANK, VIETIN BANK,  GP BANK, …

Hợp đồng thế chấp tài sản

Thế chấp tài sản phải được lập thành văn bản tại Văn phòng công chứng và được cán bộ ngân hàng đăng ký giao dịch đảm bảo tại phòng Tài nguyên và Môi trường cấp Quận, Huyện nơi có tài sản thế chấp.

Văn phòng Công Chứng Tại Hà Nội thực hiện công chứng các loại hợp đồng thế chấp bao gồm:

      – Hợp đồng thế chấp ô tô;

      – Hợp đồng thế chấp căn hộ chung cư;

      – Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất;

      – Hợp đồng thế chấp nhà ở;

      – Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;

      – Hợp đồng thế chấp tàu biển và các tài sản khác.

Ngoài ra, Văn phòng Công Chứng Tại Hà Nội còn hỗ trợ sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất cho các tổ chức, cá nhân. Nhận ký ngoài trụ sở, tại nhà riêng, tại trại giam, bệnh viện…Miễn phí dịch vụ đi lại.

Xem thêm:  Công chứng hợp đồng mua bán - chuyển nhượng nhà đất

Văn phòng Công Chứng Tại Hà Nội

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *